Loading…

Tất cả Ảnh vui Truyện cười Video hài

Tôi là Hoàng Trung Du. Tôi quen Đặng Tiểu Du được một thời gian, tình cảm rất mặn nồng thế mà nàng nỡ bỏ tôi theo người khác. Tại sao nàng bỏ tôi vậy?

Bạn A nói B hãy nghĩ đến một trong 3 số: 1 , 2 hoặc 3. Bạn A chỉ cần hỏi 1 câu và B chỉ cần trả lời ĐÚNG, SAI hoặc KHÔNG BIẾT. Vậy là A đã đoán đúng số B nghĩ. Câu đố: A đã hỏi như thế nào? Và suy luận như thế nào để ra đáp án?

Có chị khi thấy khó chịu trong người, bụng bị sưng to. Đi khám Y tế Huyện, bác sĩ kết luận: U NAN BUỒNG TRỨNG. Đi khám Y tế Tỉnh, bác sĩ kết luận: U XƠ TỬ CUNG. Đi khám Y tế Trung Ương, bác sĩ kết luận: U...ĐẠI????

Có một nhà khảo cổ tìm được một kho báo. Trong đó là 6 thùng tiền vàng, mỗi thùng chứa 1000 đồng tiền vàng mỗi đồng nặng 10g. Ông ta rất vui mừng, nhưng khi kiểm tra lại thì trong đó có một thùng tiền giả, biết rằng tiền giả nhẹ hơn tiền thật 1g. Với 1 cái cân đồng hồ và 1 lần cân, hãy xác định thùng tiền giả

Gần nhà tôi có một quán ăn cũng tương đối ế ẩm. Một ngày kia chủ quán treo biển "Hết lòng phục vụ quý khách". Vậy là từ đó không còn ai ghé quán đó ăn nữa. Tại sao kì vậy?